Kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021 HĐND tỉnh: Thực hiện miễn nhiệm và bầu bổ sung một số chức danh thuộc thẩm quyền

2021-03-22 17:14:00.0

Các đại biểu bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Theo đó, HĐND tỉnh đã tiến hành quy trình công tác cán bộ về việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đối với đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, do chuyển công tác; miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND tỉnh đối với đồng chí Phạm Duy Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Đại Từ và đồng chí Nguyễn Ngô Quyết, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Phú Bình, do chuyển công tác. Đồng thời, HĐND tỉnh đã tiến hành bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh đối với đồng chí Nguyễn Linh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và đồng chí Nguyễn Thành Minh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh
và đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí
được HĐND tỉnh miễn nhiệm do chuyển công tác và
các đồng chí được bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh

Trong chương trình làm việc ngày 23/3, Kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021 HĐND tỉnh, khóa XIII tiếp tục làm việc tại hội trường để thảo luận, giải trình thêm về các nội dung trình tại Kỳ họp; biểu quyết, thông qua các dự thảo Nghị quyết và tiến hành bế mạc Kỳ họp. Nội dung chi tiết sẽ được Cổng Thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên tiếp tục thông tin tới độc giả.

Trần Nhung - Xuân Huy
thainguyen.gov.vn