Hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

08-10-2021

Thấu hiểu được những khó khăn, vất vả của lực lực lượng làm nhiệm vụ ở các chốt kiểm soát, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Đồng Bẩm phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội đã cùng góp công, góp sức, tình nguyện mỗi ngày nấu 25 xuất cơm để tặng cho lực lượng trực chốt tại phường Tân Long. Việc làm đầy ý nghĩa này bắt đầu được thực hiện trong các ngày 16/8, 17/8, 07/10 và 08/10/2021,

Công an phường Đồng Bẩm - Những chiến công đầu tiên

21-08-2020

(CATP) Ngày 1/10/2017 Công an phường Đồng Bẩm được thành lập theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an trên cơ sở thành lập phường Đồng Bẩm, lực lượng Công an chính quy về nhận nhiệm vụ đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn thay cho Công an xã Đồng Bẩm trước đây. Những ngày đầu thành lập còn nhiều khó khăn về lực lượng và cơ sở vật chất, tuy nhiên với phẩm chất người cán bộ Công an nhân dân vì nhân dân phục vụ, CBCS CAP Đồng Bẩm vượt qua mọi khó khăn lập nên những chiến công đầu tiên, tạo niềm tin vững chắc cho Cấp ủy chính quyền địa phương và nhân dân trên địa bàn.