Lãnh đạo tỉnh tiếp Đoàn công tác của Công ty TNHH Shinwon Ebenezer

2017-08-25 10:30:00.0

Chiều 25/8, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Công ty TNHH Shinwon Ebenezer do ông Lim Chae Young, Tổng Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Thái Nguyên. Cùng dự buổi tiếp có lãnh đạo các Sở: Ngoại vụ; Lao động Thương binh và Xã hội; Giáo dục và Đào tạo.

Ông Lim Chae Young, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Shinwon Ebenezer mong muốn đóng góp, hỗ trợ trong lĩnh vực an sinh xã hội của tỉnh Thái Nguyên

Tại buổi làm việc, Ông Lim Chae Young, Tổng Giám đốc Công ty cũng bày tỏ sự cảm ơn trước sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh dành cho đoàn và cho biết: Công ty TNHH Shinwon Ebenezer là công ty chuyên về lĩnh vực may mặc, xuất khẩu, ngoài các nhà máy đặt tại Việt Nam, công ty còn có các nhà máy đặt tại một số nước khác như Trung Quốc, Indonexia, Guatemala, Triều Tiên…Tại tỉnh Thái Nguyên, nhà máy may Shinwon Ebenezer có trụ sở đặt tại phường Cải Đan, T.P Sông Công, được thành lập vào tháng 9/2009 và đi vào hoạt động sản xuất vào tháng 7/2010. Ông Lim Chae Young, Tổng Giám đốc Công ty cũng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các Sở, ngành, địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện giúp Nhà máy may Shinwon Ebenezer tại Thái Nguyên phát triển sản xuất kinh doanh trong thời gian vừa qua. Trong thời gian tới, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn có đóng góp, hỗ trợ trong lĩnh vực an sinh xã hội của tỉnh Thái Nguyên. Cụ thể mỗi năm Công ty sẽ hỗ trợ xây dựng 2 nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mức hỗ trợ 100 triệu đồng/1 nhà) và trao 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đăc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng/1 em/1 tháng). Ông Lim Chae Young, Tổng Giám đốc Công ty mong muốn sau buổi làm việc, Công ty sẽ nhận được các ý kiến phản hồi của tỉnh và các Sở, ngành liên quan để có thể tiến hành thực hiện các hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp đoàn đến làm việc tại Thái Nguyên. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhất trí với các đề nghị của Công ty, đồng thời đề nghị: Sở Ngoại vụ phối hợp với các sở, ngành liên quan thống nhất nội dung ký kết hợp tác với Công ty TNHH Shinwon Ebeneze; Sở Lao động Thương binh và Xã hội lập danh sách các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (đặc biệt là khó khăn về nhà ở), Sở Giáo dục và Đào tạo lập danh sách các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để phối hợp với Công ty thực hiện khởi công xây dựng nhà tình nghĩa và trao học bổng cho em học sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Duy Linh