2021-12-23 10:55:00.0

Ngày 20/12/2021, Hội LHPN phường Đồng Bẩm đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ - Hoạt động TYM năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Thị Trà Ly, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố và đồng chí Nguyễn Văn Thi, Phó Ban Kinh tế HĐND thành phố (nguyên bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Đồng Bẩm)

Trong năm 2021, Hội LHPN phường đã tích cực thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm bằng nhiều phong trào, hoạt động cụ thể, sát với nhiệm vụ chính trị của phường, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Hội, thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh.

Nhân dịp này, đã có 02 đồng chí được tặng kỷ niệm chương Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam do Trung ương Hội LHPN Việt Nam Quyết định trao tặng là Đ/c Nguyễn Văn Thi- Phó ban Kinh tế HĐND TP Thái Nguyên (nguyên Bí thư đảng ủy chủ tịch HĐND phường Đồng Bẩm) và Đ/c Đỗ Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Đồng Bẩm.

Cùng với đó, Ban chấp hành Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên quyết định tặng Bằng khen cho 01 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2021; Ban thường vụ Hội LHPN thành phố quyết định khen thưởng cho 01 tập thể Hội LHPN phường và 01 tập thể chi hội, 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021; Chủ tịch UBND phường Đồng Bẩm quyết định khen thưởng cho 03 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2021

Năm 2022, Hội Phụ nữ phường tiếp tục tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện các Đề án, Chương trình mục tiêu quốc gia, phối hợp tốt với các ban, ngành, đoàn thể địa phương. Tiếp tục vận động phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, duy trì các tổ hợp tác, các mô hình kinh tế, phối hợp với ngân hàng NN&PTNT, ngân hàng CSXH tạo nguồn vốn vay cho hội viên làm giàu. Đẩy mạnh hoạt động các Câu lạc bộ, quan tâm kết nạp hội viên mới, xây dựng tổ chức Hội ngày càng trong sạch vững mạnh, hoạt động hiệu quả.

Thanh Phương