Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022

11-02-2022 10:56

Sáng ngày 11/02/2022, tại UBND Phường Đồng Bẩm đã diễn ra chương trình Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ trực tuyến do Thành Đoàn Thái Nguyên tổ chức.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí: Nguyễn Thị Hường - Phó Ban Tổ chức Thành uỷ và các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS phường Đồng Bẩm và 7 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó Ban Tổ chức Thành uỷ và các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS phường đã tặng quà và động viên các thanh niên nhập ngũ năm 2022, mong muốn các tân binh hãy phát huy truyền thống của địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong quân đội, khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và có nhiều đóng góp xây dựng địa phương.

Các tân binh của phường Đồng Bẩm cũng thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và Nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Huyền Trang
Minh Phương

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 784439

PHƯỜNG ĐỒNG BẨM - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ:Tổ dân phố tổ 2 Ao Voi, phường Đồng Bẩm, TP. Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch UBND phường

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Đồng Bẩm. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 02083820003
  • dongbam@thainguyencity.gov.vn