Đại hội đại biểu Hội chữ thập đỏ Việt Nam phường Đồng Bẩm lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026

2021-10-08 18:22:00.0

Ngày 28/9/2021, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phường Đồng Bẩm đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố Thái Nguyên, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đồng Bẩm, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và các đại biểu tiêu biểu của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phường Đồng Bẩm.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phường Đồng Bẩm đã phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ IV đề ra, góp phần cùng với địa phương thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội, phát huy vai trò nòng cốt trong công tác nhân đạo, từ thiện, cứu trợ, hiến máu tình nguyện, phòng ngừa thiên tai, thảm họa.

Tại Đại hội các đại biểu đã thảo luận làm rõ hơn những thành tích đã đạt được và một số tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề xuất một số giải pháp để tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phường Đồng Bẩm đã bầu Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ phường, nhiệm kỳ 2021- 2026, gồm 13 thành viên và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ thành phố./.