Hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

08-10-2021 09:02

Trong các ngày 16/8, 17/8, 07/10 và 08/10/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Đồng Bẩm đã phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội tổ chức nấu cơm tặng chốt liên ngành phòng chống Covid-19 tại phường Tân Long, với tinh thần đoàn kết chia sẻ chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Thăm hỏi, động viên các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát Covid tại phường Tân Long, bà Nguyễn Thị Thanh Phương, Chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ phường Đồng Bẩm mong muốn với sự hỗ trợ này góp phần giúp các lực lượng vơi bớt khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ phòng, chống Covid - 19

Có thể nói, nhưng suất cơm nóng hổi, đầy đủ dinh dưỡng và bảo đảm vệ sinh đã tiếp thêm sức cho các lực lượng không quản ngày đêm làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát sớm đẩy lùi dịch bệnh. Những việc làm thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc này là động lực to lớn giúp các lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hoạt động có ý nghĩa này còn thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, tinh thần xung kích và đáng biểu dương.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của địa phương:

Huyền Trang

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 784471

PHƯỜNG ĐỒNG BẨM - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ:Tổ dân phố tổ 2 Ao Voi, phường Đồng Bẩm, TP. Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch UBND phường

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Đồng Bẩm. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 02083820003
  • dongbam@thainguyencity.gov.vn